English EN Thai TH
  • Special order
    ประตูออโต้ดอร์แบบนิรภัย เหมาะสำหรับประตูที่ใช้เป็นช่องทางหนีไฟเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน เนื่องจากสามารถเพิ่มพื้นที่ทางเข้า-ออก เพื่อเพิ่มความรวดเร็วในการขนย้ายผู้คนหรือสิ่งของออกไปยังสถานที่ที่ปลอดภัย Suitable for doors that shall be used in the event of an emergency for a wide passage area in order to be used as an escape route
  • Special order
    ประตูออโต้ดอร์แบบโค้ง เหมาะสำหรับประตูบานเลื่อนทางเข้า-ออกอาคาร ที่ต้องการดีไซน์พิเศษและเรียบหรู Suitable for entrances that require a unique and elegant design
  • Special order
    ประตูออโต้ดอร์แบบสูญญากาศ เหมาะสำหรับห้องที่ต้องการความสะอาดสูงเป็นพิเศษ ปราศจากการรั่วซึมของอากาศ เช่น ห้องปฏิบัติ ห้องผ่าตัด ห้องปฏิบัติการผลิตปลอดเชื้อ หรือในอุตสาหกรรมยา Suitable for areas where hygiene and the control of air leakage is critical such as hospital operating rooms, clean-room production, laboratories or the pharmaceutical industry
  • BFT ประตูออโต้ดอร์บานเลื่อน รุ่น VISTA SL รองรับน้ำหนักประตูได้สูงสุด 150 กก. (บานเดี่ยว) และ 120+120 กก. (บานคู่) Suitable for doors up to 150 kg (single) and 120+120 kg (double)
  • FACE ประตูออโต้ดอร์บานเลื่อน รุ่น SL SL3L รองรับน้ำหนักประตูสูงสุดที่ 70 กก. (บานเดี่ยว) และ 50+50 กก. (บานคู่) Suitable for doors up to 70 kg (single) and 50+50 (double) SL4A รองรับน้ำหนักประตูสูงสุดที่ 100 กก. (บานเดี่ยว) และ 90+90 กก. (บานคู่) Suitable for doors up to 100 kg (single) and 90+90 (double) SL5A รองรับน้ำหนักประตูสูงสุดที่ 140 กก. (บานเดี่ยว) และ 120+120 กก. (บานคู่) Suitable for doors up to 140 kg (single) and 120+120 (double) SLTA รองรับน้ำหนักประตูบานซ้อนได้สูงสุด 2x100 กก. (บานเดี่ยวซ้อน 2 บาน), 4x70 กก. (บานคู่ซ้อน 2 บาน) Suitable for telescopic doors up to 2x100 kg (single 2-leaf telescopic), 4x70 kg (double 2-leaf telescopic)
  • Special order
    ประตูออโต้ดอร์แบบแม่เหล็ก เหมาะสำหรับประตูบานเลื่อนทั่วไป ที่ต้องการดีไซน์มินิมอลและโมเดิร์น Suitable for most spaces that require a modern and minimal design
  • MYONE ประตูออโต้ดอร์บานเลื่อน รุ่น LUCE รองรับน้ำหนักประตูได้สูงสุด 200 กก. (บานเดี่ยว) และ 130+130 กก. (บานคู่) Suitable for doors up to 200 kg (single) and 130+130 kg (double)
  • PAT ประตูออโต้ดอร์บานเลื่อน รุ่น PAT2008 รองรับน้ำหนักประตูได้สูงสุด 150 กก. (บานเดี่ยว) และ 100+100 กก. (บานคู่) Suitable for doors up to 150 kg (single) and 100+100 kg (double)
  • PAT ประตูออโต้ดอร์บานเลื่อน รุ่น PBS-100 รองรับน้ำหนักประตูบานซ้อนได้สูงสุด 2x150 กก. (บานเดี่ยวซ้อน 2 บาน), 4x100 กก. (บานคู่ซ้อน 2 บาน) Suitable for telescopic doors up to 2x150 kg (single 2-leaf telescopic), 4x100 kg (double 2-leaf telescopic)
  • PAT ประตูออโต้ดอร์บานเลื่อน รุ่น PE18S รองรับน้ำหนักประตูได้สูงสุด 150 กก. (บานเดี่ยว) และ 120+120 กก. (บานคู่) Suitable for doors up to 150 kg (single) and 120+120 kg (double)
  • NEW
    PAT ประตูออโต้ดอร์บานเลื่อน รุ่น PJT-02 รองรับน้ำหนักประตูบานคู่ได้สูงสุด 80+80 กิโลกรัม Suitable for double doors up to 80+80 kg
  • NEW
    PAT ประตูออโต้ดอร์บานเลื่อน รุ่น PJT-03 รองรับน้ำหนักประตูบานเดี่ยวได้สูงสุด 70 กิโลกรัม Suitable for single doors up to 70 kg

Title